Name: Cà Phê LA Garden
Address: 247/6 Hoàng Hoa Thám, Phu Nhuan, Saigon

Directions: Đi hết chợ Cây Quéo băng qua ngã tư Nguyễn thượng Hiền đi thẳng khoảng 300m rẽ trái 100m

Phone: 08 66786822
10.81010762742688 106.68241585572810
Description: Ai đã từng 1 lần đến quán cà phê đều có những ấn tượng khác nhau. Có lẽ đa phần đều chưa hẳn vì cà phê ngon mà chủ yếu là vì cách trang trí của quán cà phê thứ đến là tính tiện nghi của quán, tiếp theo là cung cách phục vụ của quán rồi cuối cùng mới là việc thưởng thức và đánh giá thức uống. Không một quán cà phê nào có thể tự hào rằng bốn yếu tố nói trên của họ đều là hoàn hảo nhất, khách hàng mới là người phán quyết cuối cùng.

LA garden cà phê tọa lạc trong một cung đường khuất tại địa chỉ số 247/6 Hoàng Hoa Thám, quận Phú Nhuận tuy không hẳn đã hoàn hảo nhất nhưng thật sự có một phong cách riêng độc đáo nhưng giản dị, từ những chiếc chân máy may đã được tận dụng để làm bàn, lác đác một vài tiểu cảnh nhỏ nên thơ tạo cho LA garden có một vẻ đẹp tự nhiên.

Điểm nhấn với các bụi tre, tầm vông kết hợp cùng cây cối làm thực khách cảm thấy mát mẻ trong những ngày thời tiết oi bức, những chiếc đèn dầu cũ kỹ, những chiếc radio của thập niên 60 được chưng ở đây dường như tạo nên một khung cảnh ấm cúng.

Hãy đến LA garden cà phê thả hồn trong tiếng nhạc du dương, tiếng chim hót véo von để tâm hồn thanh thản trong một vài thời khắc thưởng thức cà phê hay sinh tố để tạm lãng quên những lo âu, những vội vã của cuộc sống.

Rating: 0 on a scale of 1 to 5. Based on 0 reviews.

0 Reviews (Followed by 1 user)

no reviews yet

unpaid ad goes here
Search Nearby
Search Spots

Categories

Neighbourhood